Vá màng trinh giá bao nhiêu?

May 08 2017 11:14:54

Vá màng trinh giá bao nhiêu là một trong những băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi quyết định vá màng trinh. Theo các chuyên gia phụ khoa phòng khám Bảo Anh thì chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước khi định giá và cân nhắc lựa chọn vá màng trinh giá bao nhiêu tiền thì bạn phải hiểu được tiểu phẫu này bao gồm những bước gì, cần những điều kiện gì để đảm bảo sức khỏe cho mình nhất.

Khi vá trinh, bạn sẽ trải qua những bước sau:

- Kiểm tra: Kiểm tra tiền phẫu để tìm hiểu đặc điểm âm vật người bệnh, xác định được chính xác vị trí rách và phát hiện những bệnh viêm nhiễm nhằm điều trị dứt điểm trước khi vá. Thao tác này cần kỹ lưỡng, tỷ mẩn. Chỉ cần bạn đang mắc bệnh viêm nhiễm mà vẫn thực hiện vá màng trinh thì bệnh của bạn dễ nghiêm trọng hơn rất nhiều.

- Thực hiện phẫu thuât: Có nhiều cách thức mà hiện nay an toàn nhất vẫn là sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Tiểu phẫu bên trong khe âm đạo tiến hành dán mảnh màng trinh, nâng lên hàn gắn lớp rách, không giống như hàn gắn hai lớp kiểu phẫu thuật truyền thống. Phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng, dụng cụ phẫu thuật an toàn. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là tay nghề của bác sỹ. Tay nghề bác sỹ càng càng thì khả năng vết vá nhiễm trùng, chảy máu càng thấp.

- Hậu phẫu: sau khi thực hiện phẫu thuật xong, bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra độ chính xác và những khả năng khác có thể xảy ra hay không. Nếu hậu phẫu không tốt, bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng âm đạo, đau đớn, màng trinh không được vá triệt để, không như mong muốn.

>>> Bài viết bạn nên xem: 

Vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội

Vá trinh có bị phát hiện không

Những lưu ý sau khi vá màng trinh

Vá màng trinh giá bao nhiêu?

Về chi phí vá màng trinh, có sự chênh lệch khá lớn giữa các cơ sở, phòng khám. Có những nơi chênh lệch nhau cả chục lần. Tuy nhiên, với một tiểu phẫu cần sự tỉ mỉ, tay nghề cao thì chắc chắn con số quá nhỏ sẽ không bao giờ hợp lý. Nhiều địa chỉ quảng cáo thủ thuật vá màng trinh chỉ với 600.000 – 800.000. Nên đặt dấu châm hỏi trước những con số này. Chi phí này có đủ đáp ứng một cơ sở vật chất đầy đủ, tốt, vô trùng, y bác sỹ giỏi?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hình thức, thể trạng nữ giới. Nên cân nhắc thật nhiều trước khi quyết định địa chỉ để bạn giao phó sức khỏe của mình. Tìm hiểu thật kỹ nếu bạn đang có ý định vá màng trinh nhé!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25609','25nqo61t3iucinu8nmvm1m09j1','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-19 10:17:46','/a306735/va-mang-trinh-gia-bao-nhieu.html')