Vá màng trinh có bị phát hiện không?

May 24 2017 15:47:55

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại nguyên trạng của màng trinh đã bị rách như ban đầu thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Vá màng trinh thực chất là nhờ sự can thiệp của dao kéo để thực hiện thủ thuật làm liền lại màng trinh đã bị rách từ trước. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn luôn băn khoăn không biết vá màng trinh có bị phát hiện không? Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được giải đáp vấn đề này cho các chị em nắm rõ.

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Thông thường, sau khi vá màng trinh, chị em sẽ có được màng trinh như thời con gái, khi quan hệ sẽ có dấu hiệu rách, đau và ra máu hồng như lần đầu tiên. Vậy nên chị em không cần lo lắng vá màng trinh có bị phát hiện không. Tuy nhiên để có thể thực hiện vá màng trinh thành công mà không bị phát hiện thì chị em phải lựa chọn được địa chỉ vá màng trinh uy tín, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, việc lựa chọn dịch vụ vá màng trinh không uy tín còn khiến chị em có nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sinh sản về sau.

Hiện nay, vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc đang là lựa chọn sáng suốt cho những chị em có nhu cầu vá màng trinh an toàn không đau. Chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện thủ thuật, màng trinh của chị em sẽ được khôi phục và sẽ thực hiện được đầy đủ chức năng như màng trinh ban đầu mà không gây tổn thương lớn cho cơ quan sinh dục.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được đánh giá là một trong những dịch vụ vá màng trinh an toàn uy tín tại Hà Nội bởi những lý do sau:

- Thủ thuật vá màng trinh tại phòng khám đưọc thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại mang lại hiệu quả lớn, tỷ lệ thành công cao giúp khôi phục lại màng trinh một cách hoàn toàn.

- Công nghệ vá màng trinh tại phòng khám được kế thừa từ công nghệ vá trinh Nano Hàn Quốc giúp giảm thiểu tối đa đau đớn và không để lại sẹo vì thế chị em có thể yên tâm hoàn toàn.

- Sau khi vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị em có thể tự tin tìm lại cảm giác hưng phấn như lần đầu quan hệ.

- Do đặc thù của công nghệ vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh là không để lại sẹo, không thể quan sát bằng mắt thường vì thế sau khi vá màng trinh chị em sẽ không lo bị phát hiện.

- Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mọi thông tin của bệnh nhân đều được chúng tôi bảo mật kỹ lưỡng, tuyệt đối không có trình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

>>> Bài viết liên quan:

Vá màng trinh giá bao nhiêu?

Tìm hiểu vá màng trinh có gây vô sinh không?

Vá màng trinh ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội