Tìm hiểu vá màng trinh có gây vô sinh không?

May 19 2017 16:11:52

Thủ thuật vá màng trinh có gây vô sinh không là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn lấy lại cái ngàn vàng để có thể tự tin đứng trước bạn đời trong đêm tân hôn. Sau đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc này.

Vá màng trinh có gây vô sinh không?

Trước tiên đi đến vấn đề vá màng trinh có gây vô sinh không các chị em cần tìm hiểu rõ vá màng trinh là gì. Vá màng trinh là phương pháp chỉnh hình ngoại khoa nhằm tái tạo lại màng trinh bằng kỹ thuật khâu từng mảng rách liền lại với nhau giúp cho màng trinh khôi phục lại giống như ban đầu.

Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện không quá phức tạp, đảm bảo an toàn và được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phụ khoa chỉnh hình.

Nếu như các chị em lựa chọn cho mình nơi vá màng trinh uy tín, chất lượng thì việc thực hiện tái tạo màng trinh này sẽ thành công không để lại biến chứng và không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản.

Tuy nhiên, có rất nhiều bạn gái do không tìm hiểu kỹ lưỡng nên vội vàng đi vá màng trinh tại các cơ sở không có đủ điều kiện, không đảm bảo an toàn, được thực hiện bởi các bác sĩ không có tay nghề chuyên môn… có thể dẫn đến các nguy hiểm như: màng trinh không liền, nhiễm trùng chảy máu, viêm loét, viêm nhiễm âm đạo dẫn đến nguy cơ vô sinh.

Bởi vậy, trước khi muốn đi vá trinh các chị em cần tìm hiểu thật kỹ các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo vá màng trinh được an toàn và không xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội, điển hình là phòng khám đa khoa Bảo Anh 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội. Phòng khám được rất nhiều chị em lựa chọn và không còn những thắc mắc vá màng trinh có gây vô sinh không bởi những tiêu chí sau:

- Tỉ lệ vá màng trinh thành công cao: Với việc áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Nano hiện đại của Hàn Quốc và đồng thời thực hiện bởi các bác sĩ có thay nghề cao sẽ luôn đảm bảo cho ca phẫu thuật đạt hiệu quả cao.

- An toàn tuyệt đối: Trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật, các quy trình được kiểm định nghiêm ngặt, dụng cụ y tế được vô trùng tránh gây viêm nhiễm chính vì thế khi đến đây vá màng trinh chị em sẽ yên tâm vì không có biến chứng xấu xảy ra.

- Hiệu quả cao: Với phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Nano đã giúp màng trinh phục hồi lại như ban đầu, không để lại sẹo, có cảm giác mới như lần đầu nên khó có thể phát hiện được.

- Thời gian phẫu thuật nhanh: Với áp dụng công nghệ hiện đại nên việc tiến hành phẫu thuật chỉ mất khoảng 20-40 phút nên các chị em có thể về nhà mà không cần nhập viện.

- Những lời khuyên hữu ích: Sau khi vá màng trinh trước khi ra về chị em sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc màng trinh ở nhà giúp cho màng trinh phục hồi nhanh chóng.

Với những lí do trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy, nếu mọi người còn băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề vá màng trinh có gây vô sinh không hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline 0438 288 288, các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình.

>>> Bài viết liên quan:
 
Vá màng trinh giá bao nhiêu?
 
Vá màng trinh có bị phát hiện không?