Vá màng trinh là gì? Vá màng trinh như thế nào?

May 24 2017 15:32:27

1. Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu giúp khôi phục lại nguyên trạng của màng trinh đã bị rách. Tuy vá màng trinh là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng nếu không được thực hiện tại các cơ sở uy tín, bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thì rất dễ để lại những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, nhờ công nghệ hiện đại, vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, không biến chứng và bảo toàn khả năng sinh sản sau khi vá màng trinh cho các chị em.

2. Vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh tuy không quá phức tạp nhưng vẫn cần phải tuân thủ đúng các nguyên tắc cơ bản để tránh mang lại những rủi ro khó lường trong quá trình phẫu thuật. Nếu vá màng trinh ở những cơ sở y tế không uy tín, không an toàn thì chị em có thể gặp phải nhiều hậu quả đáng tiếc như viêm nhiễm phụ khoa, đau đớn thế xác, tắc kinh hoặc thống kinh.  Dưới đây là quy trình vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh giúp chị em hiểu rõ hơn vá màng trinh là gì?vá màng trinh như thế nào?

Quy trình vá màng trinh an toàn

Bước 1: Bước chuẩn bị

- Trước tiên, bạn sẽ phải nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên gia để nắm rõ được lộ trình vá màng trinh của mình vá kỹ thuật vá màng trinh đang áp dụng cho bạn là gì.

- Sau đó, bạn sẽ được xét nghiệm tổng thể để nhận biết những rủi ro có thể xảy ra để có những hướng đi phù hợp, tránh tình trạng bị viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý viêm nhiễm lây qua đường tình dục sau tiểu phẫu.

Ở bước này, nếu quá trình thăm khám tổng thể cho kết quả bạn bị viêm nhiễm phụ khoa thì các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm kịp thời, dứt điểm sau đó mới tiến hành vá màng trinh để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như sức khỏe sinh sản sau này của bạn.

Bước 2: Tiến hành tiểu phẫu

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng cực kỳ hiệu quả với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra chỉ khoảng 15-20 phút nhưng cho kết quả nhanh chóng, chính xác và không hề gây đau đớn cho người bệnh.

- Ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vừa đủ để chị em không có cảm giác đau trong suốt quá trình diễn ra tiểu phẫu.

- Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành vá lại màng trinh đã rách bằng chỉ tự tiêu, sau khi màng trinh đã lành chị em không cần tiến hành bước cắt chỉ nhưng màng trinh đã rách vẫn sẽ được tái tạo lại như thời con gái.

- Sau tiểu phẫu, chị em nên nghỉ ngơi tại phòng khám vài giờ để tiện cho việc theo dõi của bác sĩ về tình trạng màng trinh sau khi vá.

Bước 3: Chăm sóc sau khi vá màng trinh

Một số lưu ý dành cho chị em sau khi vá màng trinh

- Không nên vận động quá nhiều và vận động quá mạnh sau khi vá màng trinh.

- Nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng để màng trinh hồi phục hoàn toàn.

- Cần vệ sinh vùng kín đúng cách, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày bằng dung dịch nước muối loãng.

- Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên ăn nhiều rau quả, chất xơ, tránh ăn các thức ăn cay nóng hoặc uống các loại chất kích thích.

- Sắp xếp thời gian nghỉ ngơi một cách khoa học nhất.

Bước 4: Tái khám

Đây là bước vô cùng quan trọng chị em cần phải đặc biệt lưu ý. Tái khám không những giúp chị em biết được tình trạng màng trinh sau khi vá mà còn giúp chị em quan sát được mức độ hồi phục của màng trinh ra sao, có thành công hay không. Lịch tái khám sẽ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ trực tiếp làm thủ thuật.

Vá màng trinh là tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho các chị em về mặt tinh thần mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Dịch vụ vá màng trinh uy tín tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cam kết vá lại màng trinh an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, không có di chứng.

 

>>> Bài viết liên quan:

Tìm hiểu vá màng trinh có gây vô sinh không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?